รีวิว ครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดส่วนผสมออแกนิก อ่อนโยนต่อผิว เด็กใช้ได้

เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าแสงแดดประเทศไทยทั้งร้อนทั้งแรง หากมีความจำเป็นต้องไปเรียน ทำงาน หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอาจทำให้ผิวหมองคล้ำ แสบไหม้ แถมยังเป็นที่มาของริ้วรอยก่อนวัยและมะเร็งผิวหนัง! เพราะฉะนั้นการเลือกทาครีมกันแดดส่วนผสมออแกนิกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัย อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง เป็นครีมกันแดดที่แม้แต่เด็กยังใช้ได้จึงดีต่อผิวมากกว่า วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++ ที่ใช้ดี เป็นมิตรกับผิวจนอยากบอกต่อ

ครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ตามคอนเซปต์ครีมกันแดดส่วนผสมออแกนิก

ครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อครีมบางเบา เนื้อครีมเกลี่ยง่ายกำลังดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว แต่ขอบอกก่อนว่าไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังไม่มีพาราเบนและสารกันแดดที่ทำร้ายปะการังด้วย เพราะคุณสมบัติเด่นของครีมกันแดดโทมิก็คือส่วนผสมออแกนิก ประกอบไปด้วยสารสกัดจากน้ำกุหลาบแท้บริสุทธิ์ ได้รับการรับรองจาก USDA (U.S. Department of Agriculture – ตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออแกนิกของสหรัฐอเมริกา)

และสารสกัดว่านหางจระเข้ ได้รับการรับรองจากจาก ECO Cert (ECO Certifications – ตรารับรองผลิตภัณฑ์ รับรองสารธรรมชาติออแกนิกโดยสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส) เราจึงมั่นใจได้เลยว่าครีมกันแดดโทมิคือสกินแคร์ออแกนิกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เป็นมิตรทั้งต่อผิวและต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสกินแคร์และครีมกันแดดออแกนิกสุด ๆ

ครีมกันแดดโทมิ ปกป้องแสงแดดขั้นสุด พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++

ใครกำลังมองหาครีมกันแดดที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดแล้วยังสามารถบำรุงและเป็นเกราะป้องกันให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นด้วยล่ะก็ ครีมกันแดดโทมิก็ตอบโจทย์ เพราะครีมกันแดดโทมิมี SPF 50+ PA++++ จึงช่วยปกป้องรังสียูวีเอและยูวีบีที่มีส่วนทำร้ายผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยก่อนวัย และเป็นที่มาของมะเร็งผิวหนัง

นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดปัญหาผิวแห้งกร้าน ลดการแสบร้อนเมื่อต้องอยู่กลางแจ้งได้ดี ที่สำคัญยังสามารถปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าของจอคอมพิวเตอร์ จอโทรศัพท์มือถือ และช่วยลดการระคายเคืองจากฝุ่น PM2.5 ได้อีกด้วย

เนื้อครีมเนียนนุ่ม บางเบา อ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่เด็กยังใช้ได้

ครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++

เนื้อครีมของครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++ นั้นเกลี่ยง่าย ซึมไว แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกเป็นขุย นอกจากนี้ยังมีความอ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวเป็นสิว รวมถึงผิวเด็ก โดยครีมกันแดดโทมิสามารถใช้เป็นครีมกันแดดสำหรับเด็กได้ เพราะใช้ได้ในเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป ช่วยปกป้องผิวที่บอบบางจากแสงแดดจัดที่เต็มไปด้วยรังสียูวีเอและยูวีบีได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้เนื้อครีมที่อ่อนโยนยังสามารถได้สำหรับผิวที่แพ้ง่าย ผิวเป็นสิว หรือผู้ที่อยู่ในระหว่างการรักษาสิวก็ใช้ได้เช่นกัน เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอื่น ๆ ทาแล้วซึมไว ไม่วอก ไม่ทำให้หน้าลอย ทาก่อนแต่งหน้ารอจนเซ็ตตัวแล้วลงเมกอัปต่อได้เลย

ครีมกันแดดโทมิ หาซื้อได้ที่ไหน?

หากใครสนใจครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++ สามารถตามไปช้อปได้ง่าย ๆ ที่ TikTok โดย 1 หลอดปริมาณ 30 กรัม ราคาปกติ 990 บาท พิเศษสุดลดเหลือ 490 บาท/2 หลอด 690 บาท/3 หลอด 890 บาท ซื้อตุนไว้ใช้กันยาว ๆ ได้เลย

BigC 10.10

สรุป

ครีมกันแดด TOMI Sunscreen SPF 50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดส่วนผสมออแกนิก มีส่วนผสมจากน้ำกุหลาบบริสุทธิ์และสารสกัดว่านหางจระเข้ ได้รับการรับรองจากองค์กรระดับสากลจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง USDA และ ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทำให้ผิววอก แห้ง หรือลอกเป็นขุย แถมยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อม SPF 50+ PA++++ ที่สามารถปกป้องผิวของเราจากยูวีเอและยูวีบีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะไม่มีสารที่ทำร้ายปะการัง เป็นครีมกันแดดอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว เด็กตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปใช้ได้ ประสิทธิภาพสูงและมาพร้อมความคุ้มค่าคุ้มราคา ใครกำลังมองหาครีมกันแดดส่วนผสมออแกนิกที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว เหมาะกับอากาศเมืองไทย ครีมกันแดดโทมิตอบโจทย์แน่นอน