บัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง มาดูกัน!

ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลายคนเริ่มตื่นตัวและมองหาตัวช่วยทางการเงินเผื่อเวลาฉุกเฉิน บัตรกดเงินสด KTC PROUD จากธนาคารกรุงไทย ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเพราะเป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะสำหรับคนรายได้น้อย ฐานเงินเดือนยังไม่สูง หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน สำหรับใครที่สนใจแต่ยังสงสัยว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม เราสามารถใช้บัตร KTC PROUD ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง และการสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD สมัครกี่วันรู้ผล ต้องรออนุมัตินานหรือเปล่า จะได้บัตรทันใช้หรือไม่ ทีมมีดีรีวิวมีคำตอบมาฝากแล้ว

บัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม? เรารวมรายละเอียดที่ควรรู้มาให้แล้ว

บัตร KTC PROUD ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง, บัตรกดเงินสด KTC PROUD สมัครกี่วันรู้ผล, บัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด KTC Proud

อยากรู้ว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหมก็ต้องมาทำความรู้จักกันก่อน บัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสดโดยธนาคารกรุงไทย เป็นบัตรที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้งานมาอย่างยาวนานเพราะคุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ทั้งสามารถผ่อนชำระสินค้าได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเงินสำรองฉุกเฉิน เพราะสามารถกดเงินสดจากบัตรได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ตู้ ATM ทุกเครื่องทั่วประเทศ โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน นอกจากนี้เรายังได้รับสิทธิ์สะสมคะแนน KTC Forever Rewards เป็นอัตราคะแนนสูงสุด 12% โดยไม่มีวันหมดอายุ และสามารถนำคะแนนไปแลกเป็นสิทธิประโยชน์จากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ ส่วนใครกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมรายปีก็หมดห่วง เพราะบัตรกดเงินสด KTC PROUD ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี รวมถึงไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ด้วย

บัตร KTC PROUD ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง

เชื่อว่าเหตุผลแรก ๆ ของคนที่อยากมีบัตรกดเงินสดสักใบก็คือเพื่อใช้รูดผ่อนชำระสินค้าหรือค่าบริการต่าง ๆ ซึ่งบัตร KTC PROUD ก็สามารถรูดซื้อหรือผ่อนได้อย่างอิสระ ส่วนใครสงสัยว่าเราสามารถใช้บัตร KTC PROUD ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ก็สบยาใจได้เลยเพราะบัตรใบนี้ใช้ผ่อนชำระสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ทั่วประเทศ โดยใช้ได้เต็มยอดวงเงินคงเหลือ ผ่านบริการ FLEXI ซึ่งเป็นบริการแบ่งชำระจากธนาคารกรุงไทย อัตราดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่ เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน ซึ่งเราสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว ส่วนการจ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 300 บาทหรือ 3% ของยอดชำระในบิลนั้น ๆ ถือว่าจ่ายได้แบบเบา ๆ ไม่เป็นภาระหนักเกินไปในแต่ละเดือน

กดเงินสดจากบัตร KTC Proud ได้เท่าไรต่อวัน

ใครที่ยังสงสัยว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม นอกจากสามารถรูดซื้อสินค้าต่าง ๆ และใช้ผ่อนชำระได้แล้วใช้ทำอะไรได้อีกบ้าง นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว บัตร KTC PROUD ยังเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้กดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกเครื่องทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับวงเงินที่กดได้สูงสุดต่อวันได้นั้นเราสามารถกดได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อวัน เรียกได้ว่าเพียงพอสำหรับคนที่ต้องการเงินสดเวลาฉุกเฉินแน่นอน

บัตร KTC PROUD ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง, บัตรกดเงินสด KTC PROUD สมัครกี่วันรู้ผล, บัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม

สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ได้รู้กันแล้วว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม มาถึงตรงนี้ใครสนใจอยากสมัครบัตร KTC PROUD เราลองมาเช็กคุณสมบัติเบื้องต้นและเอกสารหลักฐานที่ต้องใช้กันก่อนได้เลย

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัคร

 1. เป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ เจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระ
 2. มีสัญชาติไทยและอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
 3. มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 4. มีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน
 5. กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินงานมาไม่น้อยกว่า 3 ปี และมีเงินหมุนเวียนขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน
 6. มีเบอร์โทรศัพท์บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก

เอกสารและหลักฐานในการสมัคร

กรณีที่ผู้สมัครเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ

 1. สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ หรือสำเนาบัตรประจำตัวพนักงานรัฐวิสาหกิจ
 2. หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด (ฉบับจริง)
 3. สำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน
 4. สำเนาทะเบียนบ้าน (ในกรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ)
 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี เฉพาะของผู้สมัครเท่านั้น

กรณีที่ผู้สมัครเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัว

 1. สำเนาบัตรประชาชน
 2. หนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล ทะเบียนการค้า หรือใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 3. สำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
 4. สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (เฉพาะผู้เป็นเจ้าของบริษัท)
 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี เฉพาะของผู้สมัครเท่านั้น
บัตร KTC PROUD ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง, บัตรกดเงินสด KTC PROUD สมัครกี่วันรู้ผล, บัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม

ขั้นตอนการสมัครบัตรเงินสด KTC PROUD ออนไลน์    

ได้รู้สิทธิประโยชน์ดี ๆ ไปแล้วว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม และหากสนใจสมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง คราวนี้ถ้าเราอยากสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD ล่ะ ต้องสมัครที่ไหน ทีมมีดีรีวิวมีขั้นตอนการสมัครมาฝากแล้ว

 1. เข้าเว็บไซต์ KTC PROUD ของธนาคารกรุงไทย ที่นี่
 2. กรอกชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล และรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน
 3. คลิกเลือกยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเพื่อสมัครผลิตภัณฑ์ในเครือ KTC
 4. กดปุ่ม ส่งข้อมูล
 5. เมื่อกรอกข้อมูลและส่งไปยังเจ้าหน้าที่เรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับผ่านหมายเลข 02-1236-000 ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น.

บัตรกดเงินสด KTC PROUD สมัครกี่วันรู้ผล

หลังกรอกข้อมูลและส่งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่เคทีซีจะทำการติดต่อกลับภายใน 3 วันทำการเพื่อนัดส่งเอกสารเพิ่มเติม และหลังจากส่งเอกสารถึงธนาคารเรียบร้อยแล้วจะใช้เวลาพิจารณาเพื่ออนุบัติบัตรกดเงินสดไม่เกิน 7 วันทำการ ซึ่งเราจะสามารถทราบผลได้จากการแจ้งเตือนผ่านทางข้อความตามเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ทำการแจ้งกับเจ้าหน้าที่ไว้ ใครอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD สมัครกี่วันรู้ผล ก็ลองคำนวณดูจากวันดำเนินการข้างต้นได้เลย ส่วนเคล็ดลับสำหรับคนอยากให้บัตรอนุมัติเร็ว ๆ ก็คือต้องส่งเอกสารให้ครบถ้วนและถูกต้องที่สุด เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถพิจารณาได้โดยไม่ต้องเสียเวลาส่งเอกสารเพิ่มเติม

บัตร KTC PROUD อนุมัติวงเงินเท่าไร ได้วงเงินกี่เท่าของเงินเดือน

บัตรกดเงินสด KTC PROUD อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยยอดเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท

ดอกเบี้ย KTC PROUD คิดเท่าไร

บัตรกดเงินสด KTC PROUD มีอัตราดอกเบี้ยสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำที่มีจำนวนเงินสินเชื่อตั้งแต่ 10,000 ถึง 3,000,000 บาท ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่อปี 20 – 28 % แต่อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินสินเชื่อ อาชีพ และเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางธนาคาร

บัตร KTC PROUD ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง, บัตรกดเงินสด KTC PROUD สมัครกี่วันรู้ผล, บัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหม

สรุป

สำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD ดีไหมก็คงได้คำตอบกันไปแล้ว บัตร KTC PROUD ถือเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานหลายสไตล์ เพราะทั้งผ่อนสินค้าหรือรูดซื้อสินค้าก็ได้ มีการสะสมคะแนนเพื่อแลกรางวัล นอกจากนี้ยังสามารถกดเงินสดฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญใครต้องการวงเงินเร่งด่วน ทาง KTC ยังมีบริการขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวให้ด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้วอย่าลืมว่าการถือบัตรกดเงินสดนั้นสิ่งสำคัญคือต้องมีวินัย ใช้จ่ายแล้วต้องชำระคืนให้ตรงเวลา เพื่อรักษาเครดิตทางการเงินของเราให้ดี และเพื่อป้องกันการก่อหนี้ในอนาคตด้วย